ภาวะเลือดออกหลังรก

วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาค่ะ..คุณหมอบอกน้องปกติดีทุกอย่าง..แต่มีเลือดออกหลังรก...มีบอกว่ามีภาวะเสี่ยงแท้งหรือไม่ ถ้าเลือดไม่ไหลออกมา ก็จะสลายหายไปเอง..ตกลงมันอันตรายต่อลูกของเราไหมค่ะ...ตอนนี้เครียดจัดเลยหมอก็ตอบคุมเคลือรบกวรผู้รุ้ตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ แล้วสังเกตอาการดูนะคะ