ท้องแรก

วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาค่ะ 10w6d ท้องเล็กมาก ปกติก็เป้นคนตัวเล็กและผอมด้วยค่ะ นนแค่42 #ช่วงนี้ก็มีอาการเบื่ออาหารด้วยค่ะยังกินอะไรไม่อร่อยกินได้น้อยมาก กี่เดือนคะถึงกินอะไรได้อร่อยกลัวลูกนน.น้อยค่ะ

ท้องแรก
2 ตอบกลับ

จะเป็นช่วงไตรมาส​เเรก พอเข้าไตรมาส​สองก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ พยายามกินนิดหน่อยก็ได้ค่ะ แรกจะเบื่ออาหารกินไรไม่ค่อยได้มีอาเจียน​ กินนม ผลไม้ก็ได้ค่ะ นี่ก็เป็นคนตัวเล็ก น.น41เอง

10w เองนะคะ ไม่แปลกที่ท้องจะเล็กค่ะ น้องจิ๋วมาก