ถุงน้ำในรังไข่ขณะตั้งครรภ์

วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาข่าวดีคือเจอน้องในมดลูกข่าวร้ายคือเจอถุงน้ำในใต้มดลูกกลมๆขนาด4ซมคุณหมอบอกว่ามีโอกาสยุบตัวเองได้แต่เคยซาวไปแล้วครั้งแรกที่ยังไม่น้องไม่มีถุงน้ำพอมาซาวตอนเจอน้องกลับมีถุงน้ำ แต่ไม่มีอาการอะไร ทำไงดีคะ😢

2 ตอบกลับ

น่าจะหายเองนะค่ะแม่ถ้าไม่หายเค้าอาจจะผ่าออกให้

3w ago

ขอให้ยุบลงด้วยเถอะคะ

เจอเหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอบอกน่าจะหายเอง