ภาวะเส้นเลืดแดงในสายสะดือมีเส้นเดียว

วันนี้ไปอัลตร้าซาวน์แบบละเอียดมาและพบว่าน้องในครรภ์มีภาวะเส้นเลือดแดงในสายสะดือมีเส้นเดียว​โดยปกติแล้วจะมีเส้นเลือดแดงสองดำหนึ่งเส้น อยากขอปรึกษาว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นภาวะนี้บ้างคะ มีวิธีปฏิบัติตัวเองอย่างไรบ้างคะ #21weeks

1 ตอบกลับ

ถามหมอเลยคะเวลาไปซาวหรือพบหมอถามเลยคะ

5y ago

เน้นนมไข่ต้มและกล้วยเอาคะ