น้ำหนักน้อย 36week 2100g

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มา หมอว่าน้ำหนักน้องน้อยเกินไป 36week น้ำหนัก 2100g เครียดมากค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บำรุงไข่​ และกล้วยน้ำหว้านะค่ะ​ และที่สำคัญพักผ่อนเยอะๆค่ะ

3y ago

จ้า