ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์4 มิติ มา ได้ลูกสาว พอกลับมาถึงบ้าน สามีเป็นเซงๆ เศร้าๆ เพราะเขาคาดหวังว่าอยากได้ลูกชาย เราควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช้ซาว4มิติหรือ3มิติ มีโอกาสที่จะเป็นชายค่ะ มีเป็นไปซาวที่โรงบาลหมอบอกเป็นหญิงแต่คลอดเป็นชายค่ะ

5y ago

😊☺☺

คลอดแล้วก็มีอีกก็ได้ค่ะ ตอนนี้ก็พูดยังงี้ พอตอนออกมาจะรักมากนะคะ

5y ago

ค่ะ นับตามประจำเดือนเลย เราสามารถคลอดได้ 36/37สัปดาห์เป็นไปค่ะ