ตรวจหาครรภ์เจอ 2 ขีด

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ดูคุณหมอบอกหาไม่เจอถุงตั้งครรภ์แต่กลับมาตรวจฉุกฉี่อีกรอบนึงก็ยังขึ้น 2 ขีดเหมือนเดิมแบบนี้จะท้องจริงไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจหาครรภ์เจอ 2 ขีด
27 ตอบกลับ

ไปซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน4wยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ไปเจอถุงตอน6wเลย ใจเย็นค่ะอีกสักสองสัปดาห์ค่อยไปใหม่