ตรวจหาครรภ์เจอ 2 ขีด

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ดูคุณหมอบอกหาไม่เจอถุงตั้งครรภ์แต่กลับมาตรวจฉุกฉี่อีกรอบนึงก็ยังขึ้น 2 ขีดเหมือนเดิมแบบนี้จะท้องจริงไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจหาครรภ์เจอ 2 ขีด
27 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เพราะบ้านนี้8สัปดาห์ยังตรวจไม่เจออะไรเหมือนกัน ตอน12สัปดาห์ไปตรวจน้องเเข็งแรงดีค่ะ

2y ago

8w ไม่เจอเหมือนกันค่ะแม่ รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

ท้องจริงค่ะ มี 2 กรณีคืออายุครรภ์ยังน้อยเลยยังซาวไม่เจอกับท้องลมค่ะแม่

2y ago

ของแม่ซาวหน้าท้องไหมคะเลยไม่เจอ ของเราตอน7wก็ไม่เจอหมอเลยซาวทางช่องคลอดถึงเจอค่ะ น้องแค่5wหมอเลยบอกว่าไข่อาจตกช้า

รอก่อนนะคะน้องยังเล็กคะยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์รอสัก2อาทิตย์รอไปซาวผ่านช่องคลอดอีกรอบนะคะ

ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องจะไม่ค่อยเห็นช่วงครรภ์อ่อนๆ ของเราซาวด์ทางปากมดลูก ถึงจะเห็นค่ะ

ท้องหน้าจะยังอ่อนอยู่คะ บ้านนี้เคยผ่านมาแล้ว มาเจอน้อง ตอน 8 สัปดาห์ ตรวจทางช่องคลอด

รออีกซักอาทิตย์ไปซาวด์ใหม่มั้ยคะแม่ อาจจะน้องอายุครรภ์น้อย หรือ ไม่ก็ท้องลมค่ะ

ปจด ขาดนานหรือยังคะอาจจะเล็กอยู่ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะเห็นค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

2y ago

อาจจะไข่ตกช้า ไว้สักอาทิตย์2อาทิตย์ลองซาวด์ใหม่นะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6wเจอหัวใจเต้นดุ๊กดิ๊กๆดีใจมากค่ะ รออีก1wแล้วซาวด์ใหม่นะคะ

อาจจะอายุครรภ์ยังน้อยนะคะแม่ รออีกสักสองอาทิตย์ลองตรวจอีกทีจ้า

อาจยังท้องอ่อนๆอยู่ค่ะลองไปหาหมออีกทีเดือนหน้าก็ได้ค่ะแม่