ภาพอัลต้าซาวด์4มิติ ได้ลูกสาวจ้า ขอดูคนที่ได้ลูกสาวหน่อยค่ะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์4มิติมาค่ะ พร้อมแบบMFMดูความพิการของทารก ที่คลินิกหมอลลิตาปากน้ำน้องแข็งแรงปกติสมส่วนทุกอย่างค่ะ 25สัปดาห์ 3วัน ตอนนี้นหนัก640กรัมค่ะ ตอนยังไม่ซาวมีแต่คนทักว่าผช.แน่ๆสิวเห่อเต็มหน้า แต่พอไปซาวด์มา #คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง100%คะแม่ แม่ดูตอนเขาซาวด์หว่างขาเห็นเป็นกลีบๆน่าจะชัวร์นะค่ะ แม่ก็แอบดีใจจ้า เพราะอยากได้ผู้หญิง555. #ท้องแรก #ทีมเมษา2021

ภาพอัลต้าซาวด์4มิติ ได้ลูกสาวจ้า ขอดูคนที่ได้ลูกสาวหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ช่วยๆดูหน่อยค่ะ ใช่รูปตรงหว่างขามั๊ยค่ะ ได้รูปมาเยอะมาก

ลูกสาวค่ะ31วีค หนัก1622 กรัม