7 เดือนลูกกลับหัวเรื่องปกติใช่มั้ย

วันนี้ไปอัลตราซาวน์มา เพิ่งจะได้ 28w หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติใช่มั้ย จะมีผลต่อการคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่ากลับแบบไหนค่ะ - กลับท่าหัวเฉยๆ (เดี๋ยวก็หงายขึ้นมาใหม่) - กลับลงเชิงกราน (เตรียมคลอด)