ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

19 มกรา 16+3 หมอนัดซาวด์เพศสิ้นเดือนค่า

มกราเหมือนกันแต่ยังไม่รุเพศเลยค่ะ

1ม.ค18w. 3dยังไม่ทราบเรยน้องเอาขาบังค่ะ

บ้านนี้10ก.พ ปีหน้าเหมือนกันนจ้า

ปีหน้าเหมือนกันจร้าวันที่3มกราคม2564

คลอดกุมภาพันธ์ค่ะ รู้เพศอีก2วันค่ะ

ปีหน้าคะ 5 ม.ค. ได้เพศชายสมใจแล้วคะ

บ้านนี้18w กำหนดคลอด21 มี.ค.63. เพศชายจ้า

ครบกำหนดวันเดวกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว

ปีหน้าเหมือนกันจ้า 10 ม.ค. / เพศชาย👶🏻