ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ผช.จ้า

บ้านนี้23มกรา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😅

31มกราคม2564 จ้า แต่ยังไม่รู้เพศ😁

จู๋พุ่งออกมาเลยลูก เอ็นดูววววววว

กำหนดคลอด 18 เมษายน 63 เพศชายครับ

กลางเดือน10-31มกราคมปีหน้าคะ เพศชาย

บ้านนี้20สัปดาห์กำหนดคลอด10มกราคม64

ในใบอัลตราซาวด์บอกวันคลอดใหมค่ะ

28wป่ะแม่ กำหนดคลอดมกรา ไม่น่าใช่18w

26 มกราค่ะ วันที่18นี้ถึงจะรู้เพศค่ะ

4y ago

ทางนี้น้องนอนคว่ำตลอดเลยค่ะ วันนี้มาหาหมอลุ้นขอเห็นเพศแล้ว