ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 ม.ค. 64 จ้ายังไม่รู้เพศเลย

13 ม.ค 64 บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศ หมอนัด ตอน 22 w

กำหนดคลอด3 มกราคม. จ้า. ปีหน้าด้วย

บ้านนี้16w กำหนด26มค ยังไม่รู้เพศเลยคะ😂

ทำไม18วีคกำหนดคลอด4มกราค่ะ นี้25วีค5มกรา

4y ago

ภาพซาวถ่ายตอนวันที่ 6/08 /20คะแม่ ขอตอบแทน

24 มกราคม 64 ค่ะ รอลุ้นเพศน้องอยู่เลย😂🥰

กำหนดคลอด29มกราคมแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

25วีค กำหนดคลอด10มกราคม เพศเพศหญิงค่ะ

1 กุมภา รู้เพศแล้วค่ะได้ผู้ชาย

กุมภาค่ะยังไม่ทราบเพศรอลุ้นลูกสาว