ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

กำหนดคลอด14มกราจ้า วันที่24นี้หมอนัดไปซาวด์ดูเพศคะ รอลุ้น😊😇

4 มกราคม 64 เหมือนกันคะ ตอนนี้19วีคพอดีคะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยคะ

17ม.คค่ะยังไม่ทราบเพศเลยยังไม่ได้ซาวรอให้ได้สัก20วิคก่อนค่ะ

กำหนดคลอด 6มกราคม64 จ้า ยังไม่รู้เพศ ซาวด์วันที่11 นี้ตื่นเต้น

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่านี่ได้ลูกสาว กำหนดคลอด31ธ.ค-3ม.ค❤️❤️

บ้านนี้หมอยังไม่กำหนดคลอดไห้เลย 18+5เเล้วจ้าไม่รู้เพศ

เดือนมกราคม 64 เหมือนกันจ้า ลุ้นอยู่ๆ อยากรู้เพศแล้ว 🥰

10 ม.ค.ค่ะ แต่ขอคุณหมอว่าห้ามบอกเพศแม่อยากลุ้นเอาค่ะ😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่หมอยังไม่ซาวน์เลย😂

บ้านนี้7w1dคะกำหนด14มกรา64คะวันที่24นี้หมอนัดไปดูเพศแล้วคะ

4y ago

17wนะคะลืมเลข1