ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

พึ่งเจอเพศตอน 18Wหรอค่ะ. ของเรากำหนดคลอด31มค64😂😂

บ้านนี่กำหนดคลอด20 มกรา64 ยังไม่รู้เพศเลยคะรอลุ้น💕

ทำไมกำหนดคลอดไวจังคะบ้านนี้18w5dกำหนดคลอด21ม.ค.เลยคะ

ได้น้องผู้ชาย กำหนด 4 ม.ค.64 เหมือนกันเลยค่ะ ❤😍

บ้านนี้27ม.ค.64จ้าวันที่10เดือนหน้านัดซาวด์ดูเพศจ้า

ปีหน้าเหมือนกันค่ะ กุมภาพันธ์ ยังไม่ทราบเพศเลย

กำหนดคลอด29มกราคาจ้า หมอบอกยังไม่ใจว่าผญ.รึผช.

บ้านนี้กำหนดคลอด22ม.ค.ตอนนี้18 W+1 D ยังไม่ทราบเพศเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 4 มกราคม 2564 เพศชายจ้า

คำนวณวันคลอดผิดป่าวค่ะ บ้านนี้25w2d คลอด28มกราค่า #boy

4y ago

นั้นสิค่ะ บ้านนี้18+4 กำหนด 16 มีนา