ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

บ้านนี้26+1 กำหนด23มกราค่ะ

กำหนดคลอด 16 มค.64 จ้า ญ จ้า

22 มกราคม 64 รอลุ้นอยู่ค่ะ

เห็นตอน16wคะผู้ชาย 1มกรา64

9กุมภา ยังไม่ทราบเพศ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ 5 ก.พ. เพศหญิงค่ะ

4 มกรา เหมือนกันเลยค่าา

5มกราคม..ผู้ชายค่ะ

กำหนด4 มค.64 ผู้ชายค้าบ👶

3 มกรา จร้า เพศหญิงจร้า