ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

26มกราค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

4y ago

วันเดียวกันเลยคะ

คลอดมีนาคม64 เพสชายฮ่ะ

10เมษา64จ้าา 12วีค

เมย์ษาปีหน้าค่ะ

บ้านนี้ 2 ม.ค "ผู้หญิงคะ

เรา 2 มกราคม 2564 จ้า เพศ ญ

24 มกราคะ ยังไม่รู้เพศ

เรา21w กำหนดคลอด24กพ.ค่ะ

ผู้ชายค่ะ คลอด 7 เม.ย.2564

22มกราคม เพศชายครับผม