ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

23มกราค่ะเดือนหน้าซาวด์

2 กพ. ลูกชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6 มกราคม ปีหน้าจ้า

หมอนัด15มกราคม64 เพศหญิงคะ

23สัปดาห์6วีน เพศหญิงค่ะ😍

10 ม.ค 64 บ้านนี้ผช.จ้าแม่ๆ😍

รอดูเพศ 23นี้ คลอด13ม.ค 64จ้า

ปีหน้าเหมือนกันจร้า 28 กพ 2564

4y ago

ทราบละคะเพศหญิงค่ะ

11 มค.จ้า ผู้ชายเหมือนกัน

6มกราคมค่ะ ยังไม่รู้เพศ