ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

2ม.ค.จ้า ผู้หญิง ชื่อน้องขนม

บ้านนี้20w+กำหนดคลอด6มกราค่ะ

17สัปดาห์กำหนดคลอด29มกราจ้า

บ้านนี้5ม.ค. เพศชายค่ะ

บ้านนี้อีกยาวเลย12เมษา64จ้า

15 มกรา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ลูกสาวค่ะ คลอดมีนาคม 17วีค

14กุมภาพันธ์64 ได้ลูกสาวค่า

30มี.ค.64 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4 มีนา 64 คะ ยังไม่รู้เพศเลย