ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

18wทำไมคลอดก่อน บ้านนี้27+5กำหนด11/1/64

เรา 5มกราค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนไหม

บ้านนี้20w. ยังไม่รู้เพศค่ะ

1ก.พ.2564ค่ะแต่ยังไม่เห็นเพศ

20+3week กำหนดคลอด10มกรา 64 เพศชายจร้า

บ้านนี้23w3d กำหนดคลอด21มกราคมค่ะ

บ้านนี้7ม.ค.64 ชายเหมือนกันจ้า

วันที่เดียวกันเลยค่ะ 4 ม.ค 64

7ม.ค ผู้ชายเหมือนกันค่ะแม่ ✌✌🥰

10 ม.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศ รอ20วีค่ะ