ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 วีค 4 วัน 20 มกราคม 2546จ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 4 ม.ค 64

บ้านนี้2มกรา ยังใมรุ่เพศเลย😂

12 ก.พ ตรวจโคโมโซม ได้เพศชายค่ะ

19w 3วัน ยังไม่รูัเพศเลยจ้าาา

24 ม.ค​ 64ค่ะ​ บ้านนี้ได้ผู้หญิง

กำหนดคลอด 2 มกราคะ ได้ลูกสาว😁

บ้านนี้26w4dยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

22+3 w กำหนดคลอด 27 มกราคม ลูกสาวจร้า

4y ago

วันเดียวกันค่ะ 27 ม.ค 22+3 w เพศชายค่ะ

8มกราจ้าแต่ยังไม่รู้​เพศเลย