ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 วีค กำหนดคลอด 4 ม.ค 64 ค่ะ

12 มีนา ปีหน้าค่ะ ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้24w หมอบอกกำหนดคลอด4 กุมภา ค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยคะได้ลูกสาว

ใช่หรอคะแม่ บ้านนี้26+4 กำหนด19มกรา

คลอด 31 มีนาคมค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้เดือนมีนาค่ะ 16วีคแล้ว ผญ.คะ

4y ago

4มิติคะ

5 มีนา 64 ค่าาา ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้5มค64จร้า เพศชายเหมือนกัน

21มกราค่ะ16w1dน้องไม่ให้เห็นเพศเลย

แตก16มกราคม64จ้า ยังไม่รู้เพศเลย