ซาวด์ไม่เจอหัวใจ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์น้องมา รอบก่อน7W3D ยังเจอหัวใจเต้นอยู่เลย มาวันนี้ 8W5D คุณหมอบอกไม่เจอหัวใจน้องเลย แม่ใจไม่ดีเลยค่ะ เสียใจมาก คุณหมอบอกรอ1สัปดาห์มาตรวจใหม่ ถ้าไม่เจอต้องเอาน้องออก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอน 12 สัปดาห์เลยค่ะคุณแม่ทำใจให้สบายนะคะอย่าเครียดนะคะมันมีผลกับเด็กในครรภ์นะคะ