อัลตราซาวด์ครั้งสุดท้าย

วันนี้ไปอัลตราซาวด์ครั้งสุดท้าย หมอไม่บอกอะไรเลย ไอ้เราก็อยากถามเพศให้ชัวร์ พอถามก็บอกไม่ทราบค่ะ ไปรพ.ตั้งแต่7โมงเช้า หมอมา11โมงได้ซาวด์ไม่ถึง3นาทีเสร็จ 🥹 ครั้งสุดท้ายแล้วเราก็อยากรู้อะเนาะ #รพ.รัฐ #ทีมพฤศจิกายน66

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะซาวด์ครั้งสุดท้ายไม่ได้ดูเพศให้ ตรวจแค่หัวใจ กระดูก หัวเด็ก แล้วก็รก เราเสี่ยงรกเกาะต่ำเลยให้ไปตรวจร.พ. ใหญ่อีกทีค่ะ เราว่าเสียเงินไปซาวด์คลินิกดีกว่าค่ะ เราก็อยากรู้เหมือนกัน ยังชื้อของไม่ครบเลย ชื้อแบบกลางๆค่ะ

รพ.รัฐไม่ค่อยซาวให้ค่ะ อยากรู้ต้องไปคลินิค ทางนี้ก็ได้ซาวตอน18wk ตอนนี้33wkแล้ว ต้นเดือนหน้าจะไปคลินิคค่ะ อยากรู้น้ำหนักน้องว่าน้องหนักตามเกณฑ์มั้ย

เหมือนกันเลยค่ะ31วิคแล้วยังไม่รู้เลยถ้าอยากรู้ต้องไปคลีนิคค่ะ

โรงบาลรัฐส่วนมากจะไม่แจ้งเพศคะเขาจะให้เราไปซาวด์เสียตังเอา

ถ้าอยากรู้ต้องไปคลินิกค่ะ

ผญหรือป่าวคะ