ถ้านับจาก ปจด อายุครรภ์ต้อง 8 สัปดาห์แล้ว

วันนี้ไปอัลตราซาว ไม่เจอเด็กเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกตั้งครรภ์แค่ 6 สัปดาห์ อีก 2 อาทิตย์ให้มาอัลตราซาวด์ใหม่ ทำไมถึงอีก6สัปดาห์? เราจะเป็นท้องลมไหม? ควรไปอัลตราซาวด์ที่อื่นดูไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ไข่อาจจะตกช้าจ้า ใจเย็นๆนะคะ ค่อยรอไปซาวด์ใหม่อีกทีนึง แต่ถ้าใจร้อน ก็ไปซาวด์ที่อื่นดู ไปหลายๆที่ค่ะ