มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมค่ะ

วันนี้ไปอันตร้าซาว์ดมา 21วิค 3วัน น้องหนักแค่ 305กรัมเอง หมอบอกให้แม่เพิ่มน้ำหนักด่วน ปกติน้องต้องน้ำหนัก360กรัม แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มกับนมค่ะ กินทุกวัน ตอนนี้ก้กินอยู่ค่ะ