มีวิธีให้คลอดเองง่ายๆ มั้ยคะ

วันนี้ไปหาหมอได้ 35 วีคพอดี อีก 2 อาทิต (37วีค) หมอนัดอีกรอบและคุยเรื่องคลอด เราตั้งใจคลอดเอง หมอเลยว่าจะให้ลองเร่งคลอดดู อยากรู้ว่าเร่งคลอดเจ็บมั้ยคะ มีวิธีให้คลอดเองง่ายๆมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

จุกๆค่ะ.