ไปหาหมอมาค่ะ

วันนี้ไปหาหมอเพื่อซาวด์ดูน้ำหนักลูกมา ตอนนี้31Week น้ำหนักลูก 1406 น้ำหนักน้อยไปมั๊ยคะถ้าน้อยควรบำรุงยังไงดีคะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปหาหมอมาค่ะ
8 ตอบกลับ

น้อยค่ะแม่ 31ควรสัก1600 แม่ต้องกิน หมู อกไก่ ปลาดุก ปลาแซลมอล ไข่ อาหารจำพวกโปรตีน ทานทุกวันค่ะ ถึงจะลงลูก ถ้าทานอื่นๆ ลงแม่ลูกจะไม่ได้ทานนะ สงสารรรร

เน้นทานของที่มีประโยชน์นะคะแม่ บ้านนี้เน้นโปรตีน เนื้อสัตว์และเนื้อปลา นม ไข่ กล้วย ซาวด์ตอน35w2,400กรัมค่ะ ปัจจุบัน38wแล้วค่าาา

ไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักโอเค ลูกแข็งแรง ตัวใหญ่ดี แต่แม่มีตารางน้ำหนัก เขาบอก31weekต้อง1500 แม่เลยกังวล ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ

ปกติค่ะเราก็31วีค​หมอบอก 1400​ เหมือนกันไม่มั่นใจลองถามหมอตอนไปฝากครรภ์ครั้งต่อไปนะคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองค่า

แม่ลองเทียบดูค่ะ