?สงสัยัง

วันนี้ไปหาหมออายุครรภ์25week.. หมอบอก#เด็กกลับหัว#ปกติไหมค่ะแม่ๆๆ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะตอนนี้ท้องยังมีพื้นที่ให้น้องดุ๊กดิ๊กตลอดทำให้น้องกลับหัวดิ้นไปทั่ว

ปกติคะ ตัวยังไม่ใหญ่มาก น้องดิ้นไปได้ทุกที่คะ

เครียดมาได้ทั้งวันเรยค่ะ😮กลัวคลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะน้องจะดิ้นไปเรื่อยๆ