กังวลมากไปเลยคะ

วันนี้ไปหาหมออายุครรภ์13วีค แต่ไม่พบตัวอ่อนและไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเลยกังวลมากๆควรทำยังไรดีคะแต่หมอนัดอีกที30/11นี้คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่คลินิกอื่นก่อนเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบแม่หมอให้ขูดมดลูกเลย(เพราะเป็นแฝด)

2y ago

อ่อคะขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ