มีบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ

วันนี้ไปหาหมออัลตร้าซาวด์อายุครรภ์ได้แค่9วิค+4 #มีบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ แต่หมอก็บอกให้ยึดตามประจำเดือนมา #ตามประจำเดือนได้10วิค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หมอซาวด์ ได้ 12วีค กว่า แต่นับจากปจดขาด ได้ 13 วีคกว่าคะ แต่หมอให้ยึดปจดคะ

4y ago

ไม่คะ