แม่ท้อง 24.5วีค

วันนี้ไปหาหมออันเตอร์ซาวร์มา หมอบอกว่าเด็กตัวเล็กกว่าอายุครรภ์นิดหน่อย ควรบำรุงด้วยอะไรดีคร้....... ลูกถึงจะใด้รับ #ปกติกินยาบำรุงที่หมอให้ กินนม อยูแร้วคร้

2 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก เนื้อสัตว์ , นมจ้า

5y ago

ขอบคุณคร้

น้ำหนักเด็กในครรภ์เท่ารัยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้