วันนั้ไปหาหมอหมอกะตุ้นปากมดลูกให้อยากทดลูกเปิด39+4ราบว่าอีกนานไหมค่

วันนี้ไปหาหมอหมอกะตุ้นปากมดลูกให้อยากทราบว่าปากมดจะเปิดอีกนานไหมค่ะ39+4เพราะตอนนี้หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะว่าปากมดลูกจะเปิดช้าหรือเร็ว ใช้เวลาไม่เท่ากัน ของเราทั้ง 2 ท้อง โดนกระตุ้นปากมดลูก ประมาณ 10 ชม.ก็เริ่มปวดท้องไปรพ. นอนรอปากมดลูกเปิดถึง 10 ซม.อีก 3-4 ชม.ก็คลอดค่ะ

5y ago

อ้อค่ะขอบคุนมากค่ะ