แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาเราตอนนี้39+3 หมอเอาเครื่องตรวจดูเด็กดิ้นดี หัวใจเต้นดี แต่ท้องแทบไม่แข็ง แข็งไปแค่2รอบ หมอบอกว่าถ้านัดจันทร์หน้าแล้วไม่ปวดท้องจะผ่าเพราะเลยกำหนด2วันแล้วกลัวรกเสื่อม เขาเลยให้ไปดูฤกษ์ ว่าจะคลอดวันไหน เราเลยจองวันที่23นี่จะผ่า แอบกลัวนิดๆ บล็อกหลังเจ็บมั้ยคะ ใจอยากคลอดเองแต่หมอกลัวถ้าเราปวดท้องก็กลัวเราคลอดไม่ไหว เพราะลูกตัวใหญ่แล้ว3000++แล้วก็ไม่รู้จะปวดตอนไหน เพราะไม่มีอาการเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่

1y ago

ซาวตอน36วีคได้2700ค่ะแต่คลอดออกมา3460🥰🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️