ทำไงดีครับน้ำหนักน้องไม่ตามเกณฑ์

วันนี้ไปหาหมอมาฮ่ะ 32W+1 มดลูกแค่28เองไม่ถึง30 หมอบอกน้องตัวเล็กเกินไป ให้เพิ่มน้ำหนักอีกหน่อย แม่มีวิธีเร่งน้ำหนักบ้างมั้ยคะ ตอนนี้น้ำหนักน้องอยุ่ที่1,651 😓😟😟#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ