ท้องแรกค่ะยังไม่เคย

วันนี้ไปหาหมอมาหมอให้กินน้ำตาลกับมาบ้านรู้สึกใจคอไม่ดีอย่างนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยหรือป่าวค่ะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองโทรปรึกษากับหมอที่ดูแลเราดูค่ะ เล่าอาการให้หมอฟัง แต่ถ้าเป็นหนักๆควรไปหาหมอนะคะเพื่อความปลอดภัยของทั้งแม่และน้องค่ะ

ไม่ดีแบบไหนกินน้ำตาลเค้าตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ