มีใครลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์บ้าง

วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกเด็กน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มาก 35 w 1900 เอง ทำไงจะเร่งน้ำอย่างไร น้ำลูกถึงขึ้น

2 ตอบกลับ

กินเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ น้ำหนักลงลูกดีค่ะ

ของเราแม่ขึ้นมา 9 กิโล ลูกออกมา 3 โลนิดๆค่ะ