ลูกๆของใครตัวเหลืองบ้างมั้ยคะ และมีวิธีแก้ยังไงบ้างเอ่ย

วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกอยู่ในค่าที่กำหนดแต่ก็อย่าชะล่าใจ ใครมีวิธิแนะนำบ้างมั้ยคะ ไม่อยากให้ลูกเข้าตู้อบ

6 ตอบกลับ

ให้ทานนมเยอะๆ น้องจะได้ขับสารเหลืองออก นับฉี่กับอึด้วยนะคะ

1y ago

หมอก็บอกแบบนั้นค่ะให้ทานนมแม่ แต่เราก็ไม่ค่อยมีน้ำนมอีกด้วย 😟