ไม่อยากให้ลูกเข้าตู้อบ

ทำไงบ้างคะเรื่องอาหารการกินหรืออะไรต่างๆๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะตั้งท้องคนแรกค่ะ#7เดือน2วัน

1 ตอบกลับ

ลูก นน.น้อยกว่าเกณฑ์หรือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ ทำไมคิดว่าลูกจะเข้าตู้อบ

1y ago

ถ้ามีภาวะเสี่ยงหมออาจจะฉีดยากันแท้ง ใส่ห่วง หรือเย็บปิดปากมดลูกค่ะ เพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนด ส่วน เรื่องอาหารกินได้ตามปกติค่ะแม่