ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วจ้าแต่น้ไฟรักลูกน้อยมากแม่คนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้างช่วยแชร์หน่อย

วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อย7เดือนได้982กรัมเองค่ะ ยังไม่ถึงโล แม่ๆคนไหนที่มีวิธีเพิ่นน้ำหนักในครรภ์บ้างช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีนเยอะๆค่ะแม่

กินไข่เยอะๆค่ะ