น้ำหนักลูก36week

วันนี้ไปหาหมอมานัำหนักลูก2280กรัมคะ 36week หมอนัดผ่า30นี้มีเด็กแอบย้ายทีมค้าบ 🤣👶🏻 แม่ๆ36week ลูกหนักกี่กรัมกันแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูก36week
32 ตอบกลับ

นัดผ่าวันที่30เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้องก็2280เท่ากันเลยแม่

11mo ago

ผู้ชายเหมือนกันเลย👶🏻👶🏻👶🏻

ซาวด์ตอน35+5วีค นน.3,350กรัม ตอนนี้37วีค น่าจะปาไป3500แล้วล่ะค่ะ😅

11mo ago

เด็กมีน้ำมีนวล แม่กินอะไรคะ

34wซาวด์ได้2700 36wมีน้ำเดินเลยต้องคลอดน้ำหนักได้2900ค่ะ

11mo ago

ไม่ค่ะ น้องแข็งแรงดี😁

บ้านนี้กำหนด 21 ธ.ค. แต่คุณหมอนัดผ่า 12 ธ.ค. 35+1 W นน.2,745g

11mo ago

แต่แม่ผัวไม่เห็นดีด้วยนี้สิคะ พอเราบอกว่าน้องน้ำหนักเท่านี้นางก็บอกว่า อย่าให้เยอะกว่านี้ พอลูกตัวใหญ่ก็ว่าจะกลายเป็นเด็กอ้วน พอลูกตัวเล็กก็ว่าแม่กับลูกตัวไม่สมกัน เปรียบเทียบถ้าเป็นควายเจ้าของขายทิ้งแล้วให้ลูกไปสวย

บ้านนี้36w2500ซาวเมื่อวานค่ะ ทำไมแม่ผ่าคลอดค่ะ

11mo ago

เราตัวเล็กคะ คืดว่าไม่น่าจะทนไหว แฮร่ๆน่าจะคิดไปเองแต่กลัวการคลอดเองมากๆค้า5555

บ้านนี้2360คะ นึกว่าจะน้อยคนเดียวซะแล้วคะ☺️

11mo ago

555 ไม่เป้นไรแม่ลูกเรามาโตข้างนอกได้

36w น้องหนัก3296ค่ะ แม่กลัวโดนผ่าคลอดมาก

2100กว่าเกือบ2200เองค่ะ🥺ซาวด์เมื่อวาน

บ้านนี้36+1 น้ำหนักน้องได้2458กรัมค่ะ

36 สัปดาห์ นน. 3300 รอคลอดธรรมชาติค่ะ