น้ำหนักลูก36week

วันนี้ไปหาหมอมานัำหนักลูก2280กรัมคะ 36week หมอนัดผ่า30นี้มีเด็กแอบย้ายทีมค้าบ 🤣👶🏻 แม่ๆ36week ลูกหนักกี่กรัมกันแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูก36week
32 ตอบกลับ

เมื่อวานหมอนัดค่ะ36+1 2500กรัมค่ะ

11mo ago

ทานปกติเลยค่ะ ไม่ได้เน้นอะไรเป็นพิเศษค่ะ

3,300คะ นัดผ่าเหมือนกันคะ25 พ.ย.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ซาวด์ตอน36+1 น้ำหนัก 3200ค่ะ

11mo ago

แม่กินนมหมีสีชมพูกับนมถั่วเหลืองสลับกันค่ะ+ผสมกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ กล้วยหอม ไข่ตุ๋น เพราะไม่ชอบไข่ต้มค่ะ แม่กินทุกอย่าง เน้นให้ครบ5หมู่ แอบติดรสจัด+หวานด้วย😂โชคดีที่ไม่เป็นเบาหวาน แต่น้ำหนักแม่เองก็พุ่งขึ้นโหดมากนะคะ😆

36+1วีคน้ำหนัก2929กรัมค่ะ

แม่บ้านนี้2600ค่ะ

11mo ago

น้ำหนักตามเกณฑ์ดีเลยคะแม่ทานอะไรบำรุงคะ

บ้านนี้35+5 2872กรัมค่ะ

11mo ago

ไข่ต้ม ไข่ตุ่น น้ำเต้าหู้ นมจืด นมงาดำหวานน้อย อกไก่นึ่ง อกไก่ย่าง เนื้อหมูย่าง

ทำไมได้ผ่าค่ะ

2310เองค่ะแม่36+5☺️

11mo ago

แต่ก็ตามเกณฑ์เนาะมาโตข้างนอกเอาค่า55555

บ้านนี้36+4 2749ค่ะ

11mo ago

ตอนท้องแรกๆ แม่แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ เลยทานได้แต่จมูกข้าวที่เขาฮิตๆกันอะค่ะ ชงทานกับนมจะทานง่ายค่ะ แล้วก็ทานนมแพะด้วยค่ะ แต่พอหายแพ้ก็ทานปกติเลยค่ะแม่