สายสะดือพันคอเด็ก 1 รอบเป็นไรมั้ยค่ะ??

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกสายสะดือพันคอเด็ก 1 รอบ ตอนนี้ 38 วีคแล้ว??

1 ตอบกลับ

แน่นรึป่าวค่ะถ้าไม่แน่นก็ไม่เป็นรัยค่ะแต่แม่ต้องค่อยนับลูกดิ้นนะค่ะถ้าไม่ค่อยดิ้นให้รีบไปหาหมอเลยนะค่ะอันตรายค่ะ