หัวใจลูกเต้นกันตอนกี่วีคค่ะแม่แม่

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าหัวใจน้องมั้ยเต้น หัวใจเต้นกันตอนกี่วีคค่ะแม่แม่#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของคุณแม่กี่วีคค่ะแม่บ้านนี้6วีค5วันยังไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะหมอบอก 7-8 วีคุงจะได้ยินค่ะ