น้ำหนักลูกน้อย

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าลูกเราน้ำหนักน้อย เราก็กินอาหารครบทุกอย่างตามที่หมอบอก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราควรทำยังไงดีค่ะ น้ำหนักลูกถึงจะขึ้น#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราจะเน้น กล้วย นม ไข่ ช่วงสุดท้ายใกล้คลอด เรากินกล้วยน้ำว้าบ่อยมาก มีติดบ้านไว้ตลอด ลูกน้ำหนัก 3,470 กรัมค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ เด่วจะลองทำดูค่ะ