ครอบกำหนดแล้วถ้ายังไม่มีอาการเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นเอง

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าต้องผ่าคลอด แต่ต้องรอมีมูกเลือด น้ำเดิน หรือไม่ก้อปวดท้องก่อน เลยอยากถามว่าถ้าไม่มีฮาการ3อย่างนี้เนาสามารถไปผ่าคลอดเลยได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สามารถผ่าคลอดได้เลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ