ท่าก้น?? 31+4W

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกลูกอยู่ท่าก้นต้องรอดูถ้าไม่กลับหัวคงต้องได้ผ่า แอบกลัวค่ะ😅 ปกติเด็กกลับหัวตอนกี่วีคคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดือนที่ 7 เข้าเดือนที่ 8 น้องก็เริ่มกลับตัวแล้วค่ะ ของเราก็ไม่กลับ เหมือนรู้ว่าแม่จะผ่าคลอด นางเลยขี้เกียจ 🙂

3y ago

คงระวังตัวเอง เลยกลับตัวช้าหน่อยค่ะ ✌️✌️