ความเสี่ยงเบาหวาน

วันนี้ไปหาหมอมา คุณหมอยอกว่าน้ำตาลเยอะ เสี่ยงที่จะเป็นเบาหวานอีก14วัน คุณหมอนัดใหม่อีกที เราต้องควบคุมตัวเองยังไงดีคะ #กังกลมาก #ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำใบเตยช่วยได้นะคะ ค่าน้ำตาลเยอะเหมือนกันค่ะ พอกินน้ำใบเตย ลดปริมาณของหวานลงหน่อย ค่าน้ำตาลปกติทุกค่าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ควบคุมอาหาร งดแป้ง ไขมันและน้ำตาล เน้นกินอาหารผักเนื้อแดงปลาพวกนี้ค่ะ