ภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้ไปหาหมอมา เนื่องจากมีเลือดออกและปวดท้องน้อย หมอบอกภาวะเเท้งคุกคาม กลัวมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดมากนะคะ ความเครียดเองก็อันตรายค่ะ หาอะไรทำเพลินๆ ทำใจให้สบาย บำรุงตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ใจนึงก็ยังกลัวๆอยู่ค่ะ