น้ำหนักลูก 36+5 2300กรัมเองค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้ำหนักลูกแค่ 2300กรัมเอง ;( แม่แฟนก็บ่นบอกว่าทำไมปล่อยให้น้ำหนักลูกน้อยจัง เราเครียดมากเลยค่ะกลัวน้องไม่แข็งแรง ทั้งๆที่ น้ำหนักแม่ขึ้นมา20กว่าโล บำรุงนม ผลไม้ กินข้าวครบหมด น้องใกล้คลอดแล้วด้วย

1 ตอบกลับ

เวลาที่เหลือ แม่เน้นไข่เน้นหมู เนื้อไปเลย จะลงลูกโดยตรง แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา19โล เพิ่งได้มาเน้นกินไข่ทุกวันก่อนคลอด 2อาทิตย์ ตอนคลอดน้อง2460 เองค่ะ